Liên hệ chúng tôi: 0941292705

Tại sao chọn Johor là địa điểm để tổ chức trại hè?

Trại hè Johor – Singapore 2019 là trại hè Tiếng Anh với lịch học 8 tiếng/ ngày tại Johor, Malaysia kết hợp hoạt động khám phá trải nghiệm tại 2 địa điểm là Johor & Singapore.

Johor là một trong các bang phồn thịnh nhất tại Malaysia. Thủ phủ của Johor là Johor Bahru, đây là thành phố lớn thứ 3 tại Malay và cũng là một trong những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn khách du lịch. 

Vì những thế mạnh của đất nước Malaysia nói chung và tiểu bang Johor nói riêng ở trên, EDUHUB Vietnam đã khơi dậy ý tưởng tổ chức trại hè Anh ngữ tại Johor, Malaysia. Càng khám phá càng không thể phủ nhận Johor có nhiều điểm lợi thế cho việc tổ chức khóa “English Summer Camp”:

  1. Tiếng anh là 1 trong 2 ngôn ngữ chính tại Malaysia.

 Tiếng anh được sử dụng trong sinh hoạt, công việc, giao thương phổ biến bên cạnh tiếng Malay tại toàn Malaysia và ở tiểu bang Johor cũng không ngoại lệ. Theo bảng xếp hạng chỉ số thành thạo tiếng Anh (English Proficiency Index), được công bố bởi công ty giáo dục đào tạo ngôn ngữ toàn cầu Education First, Malaysia là đất nước xếp thứ 3, chỉ sau Singapore và Philippines.

Johor nằm tại bán đảo phía Nam – trung tâm giao thông và công nghiệp của Malaysia, giúp tạo ra nhiều công việc và thu hút người nhập cư từ các bang khác cũng như từ hải ngoại, đặc biệt là từ Indonesia, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, và Trung Quốc. Tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ chính để giao tiếp và trao đổi hàng ngày.

Theo: EF English Proficiency Index

  1. Vị trí lân cận với Singapore

Johor Bahru là thành phố có quan hệ kinh tế rất mật thiết với Singapore do nhiều người dân ở nước láng giềng này thường xuyên đến đây để mua sắm, giải trí, và dùng bữa; làm tăng nguồn thu nhập đáng kể cho thành phố.

Hơn nữa, việc di chuyển qua lại giữa thành phố Johor Bahru và Singapore rất dễ dàng, thuận tiện qua cây cầu Woodlands Causeway dài hơn 1 km bằng đường bộ hoặc đường tàu. CIQ Checkpoint là điểm xuất nhập cảnh của Malaysia, Woodlands Checkpoint là điểm xuất nhập cảnh của Singapore.

  1. Chi phí hợp lý & Cơ sở vật chất tốt.

Johor Bahru là trung tâm của dịch vụ tài chính, thương nghiệp của đất nước Malaysia. Hơn thế nữa, hệ thống bán lẻ và các trung tâm văn hóa, khách sạn, du lịch đô thị, điện- điện tử và chế biến thực phẩm cũng rất phát triển. Điều này chính là điểm mạnh, bởi khi tổ chức trại hè tại một nơi đầy đủ các loại dịch vụ hiện đại và vui chơi giải trí như ở Johor, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, mở mang tầm nhìn ra thế giới và tư duy với những công nghệ, nền văn minh hiện đại.

Mặt khác, dù là thành phố có đầy đủ các loại dịch vụ và giải trí hạng sang, nhưng mức sinh hoạt và chi tiêu ở Johor lại chênh lệch không quá nhiều so với ở Việt Nam. Phụ huynh cũng không phải có bất kì sự lo lắng về  mặt an toàn, tiện nghi khi tham gia khóa trại hè Johor- Singapor 2019 vì các bạn nhỏ được học tập sinh hoạt tại resort 4 sao Tanjong Puteri Golf Resort.

Dưới đây là một số hình ảnh về các loại hình dịch vụ và phòng ở tại resort:

Còn mong đợi gì hơn nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa?

4. Môi trường ổn định, xanh-sạch-đẹp

Johor là bang đầu tiên và hiện là duy nhất tại Malaysia có lực lượng quân sự riêng gọi là Lực lượng quân sự vương tộc Johor hay ‘Timbalan Setia Negeri’. Đây là một quân đội tư nhân của Sultan của Johor, đóng tại Johor Bahru. Chính vì thế, khi các học viên tham gia khóa trại hè Johor- Singapore, phụ huynh sẽ không phải e ngại về vấn đề an ninh trong cả quá trình tham gia.

Người dân ở đây phần lớn theo Hồi giáo & Phật giáo nên đa phần họ rất thân thiện, gần gũi và hiền lành. Phong tục tập quán của họ mang nét đặc trưng của văn hóa người Mã Lai, người Trung,… cũng khá gần gũi với Việt Nam.

Do ảnh hưởng bởi Singapore, nên phong cách thiết kế, quy hoạch đô thị và trồng nhiều cây xanh trong thành phố Johor khá tương đồng với Singapore. Johor được ví như là một Singapore thu nhỏ, tương đồng về mức độ trong lành, sạch đẹp. Xa Việt Nam tấp nập khói bụi và xe cộ đông đúc trong vòng 1 tháng hè hẳn sẽ là khoảng thời gian quý báu và rất thích hợp cho các bạn nhỏ.

Có quá nhiều những góc nhìn thân thiện để thấy rằng Johor thật gần gũi với các bạn học viên trong khóa trại hè 2019 sắp tới phải không? Đã bỏ công sức để lựa chọn khác biệt và tiện nghi, thì tại sao không chọn Johor?


Để tham khảo các thông tin chi tiết về chương trình trại hè Johor- Singapore 2019 hoặc những thông tin về resort Tanjong Puteri Golf- Nơi sinh hoạt, học tập của học viên trong khóa trại hè. Vui lòng liên hệ:

Trại hè Quốc tế EDUHUB
☎️ Hotline: 094 129 2705
📧 Email: traiheeduhub@gmail.com
🔖 Facebook: Trại hè Quốc tế EDUHUB
🌐 Website: http://traihe-quocte.com

Bình luận

bình luận

Đăng ký nhận thông tin