Liên hệ chúng tôi: 0941292705

JOHOR-SING CAMP CHUYỆN CHƯA KỂ (CÂU CHUYỆN CỦA PIPER)

HỌ TÊN: LÊ NỮ BẢO TRÂM
HỌC SINH 2 TUẦN (ĐỢT 1 KHÓA TRẠI HÈ JOHOR-SING 2019)
________

❣️Em là Piper và đây là những kỉ niệm mà em khắc mãi trong lòng.
Đây là lần đầu tiên em được đi nước ngoài mà đi một mình nhưng không vì thế mà em không thể đi được. Nhưng đi lần này không đi một mình mà được đồng hành cùng cô Linh và các bạn thân yêu ở VILLA 236. Chưa bao giờ em trải nghiệm trại hè tiếng anh nên em đã vô cùng bỡ ngỡ vì điều đó. Cho nên em quyết tâm cố gắng để có thể cải thiện tiếng anh tốt nhất.

Trước hôm đi em đã thức vì không ngủ được, em suy nghĩ rất nhiều và tưởng tượng về trại hè mà mình sắp đi. Em có cảm giác nếu em đi trại hè này thì sẽ thay đổi được bản thân, học được nhiều bài học mới và cải thiện được tiếng anh. Sáng hôm sau em đã thức dậy rất sớm để cùng mẹ ra sân bay, lúc đầu em thấy rất buồn vì phải xa ba mẹ nhưng ngay sau đó thì em đã thấy vui vì được đồng hành cùng các em, Như, chị Pi và anh Peter. Được ngồi cạnh với chị Pi trên máy bay, nói chuyện cùng chị. Em cảm giác rất vui khi gặp được chị Pi.
Sau đó em lại thấy Như rất thân thiện và tốt. Như giúp em làm rât nhiều thứ khi ra sân bay. Vừa xuống máy bay em đã được cô Xuân đón, vừa mệt nhưng rất vui. Mọi thứ đều giống như tưởng tượng của em. Em nghĩ mình sẽ có rất nhiều niềm vui khi tham gia trại hè này. Đêm hôm đó em đã được ở chung phòng cùng một chị sắp đi du học Canada, chị tên là Ruby- chị rất dễ thương và thân thiện. Chị rất giống em là luôn nhớ mẹ. Hôm đó em đã khóc với chị Ruby, tâm sự cùng chị.
Sau khi xin chuyển qua villa 236, em đã được tất cả các bạn trong Villa 236 chào mừng khi đến. Đêm hôm đó bọn em đã tổ chức tiệc chúc mừng rất lớn. Có các bạn Kelly-người mà thân nhất trong villa. Sau này, Natty, Katie, Nelly , Sally và các em nhỏ. Sau một thời gian ở bên nhau, làm mọi thứ cùng nhau thì em cảm thấy đây như là một gia đình. Tối nào mọi người cũng quây quần bên nhau viết Diary, cùng nhau làm bài tập.

Khi em đi chơi cùng các bạn tới Legoland, Universal hay đi mall ở Malay, em đã trở nên thân thiết hơn và hiểu nhau hơn khi đi chơi cùng nhau.

Những lần cãi vã cũng có và sau khi giải quyết được, nó đã giúp cho em chợt nhận ra được đoàn kết của cả Villa, tụi em đã giải quyết được những mâu thuẫn và mau chóng làm lành. Sau những lần cãi vã đó đã giúp chúng em ngày càng hiểu nhau hơn, biết thông cảm cho nhau. Thời gian hai tuần tuy là ngắn nhưng đã để lại cho em rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng các bạn. Vào ngày chia tay em đã khóc rất nhiều. Tụi em thậm chí đã kéo hết mệm trong phòng ra phòng khách để nằm chung với nhau. Đêm đó hầu như ai cũng buồn nên chẳng nói được nhiều. Mọi người đã khóc rất nhiều. Em cảm ơn Như rất nhiều vì lần đầu tiên em được người khác khóc nhiều. Sáng hôm sau em định là sẽ dậy sớm để đi cho các bạn đỡ buồn hơn nhưng em thấy rất vui vì Như là người khó đánh thức nhất trong nhà đã cố gắng dậy sớm để tiễn em đi, thậm chí nó còn khóc nữa cơ. Em thật sự thấy rất cảm động. Còn một người rất quan trọng trong trại hè mà em nghĩ là có thể coi là bạn thân là Kelly- Mai. Một người rất dễ thương, lầy, đáng yêu và rất biết quan tâm đến người khác. Lun cùng em đi chơi, làm đủ thứ cùng nhau. Mà còn gội đầu chung, em gội cho Kelly như một người mẹ thực thụ. 🤣

Trong cái Villa 236 này em như một người mẹ- làm việc nhà, đứa nào mà bệnh là em cũng phụ các cô quản lí chăm sóc nó chu đáo vì bọn nó phong em là mẹ nên em phải làm. Thật là khổ cực (huhuhuhu).

Nhưng mà rất vui, lần đầu tiên em biết cảm giác mình cần phải quan tâm, lo lắng cho người khác. Tuy thời gian em ở bên nhau là ngắn nhưng cũng đã có thể hiểu nhau. Những kỉ niệm khi em ở Villa 236 em mãi sẽ không bao giờ quên. Em mãi mãi sẽ không quên các bạn đâu. Em mong Natty và sally sẽ cẩn thận hơn trong sức khoẻ. Katie thì là một người rất tốt, là một người bạn rất giỏi trong mọi chuyện. Cực kì hài hước!!!

❤️ Villa 236. Và đồng thời con cũng cảm ơn cô Linh vì đã giúp đỡ con quan tâm con trong suốt cả trại hè. Cô như một người mẹ khi ở trại hè. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc và cảm ơn trại hè này rất nhiều vì đã giúp em có thêm rất nhiều bài học hay, nhiều người bạn mới và gặp được các cô nữa.

Tái bút
PIPER

Bình luận

bình luận

Đăng ký nhận thông tin