Liên hệ chúng tôi: 0941292705

[EDUHUB Vietnam vs CIEC] Hội thảo HCM: giới thiệu trại hè CIEC, Canada- Mỹ, chương trình chuyển tiếp du học Canada

Sau khi tổ chức thành công tại Hà Nội ngày 15/03/2019, EDUHUB Vietnam cùng trường Anh ngữ CIEC, Philippines tiếp tục tổ chức Hội thảo giới thiệu Trại hè Anh ngữ Philippines tại TP.HCM ngày 19/03/2019.

Với sự tham gia nhiệt tình của gần 30 đại diện từ phía các công ty du học khu vực phía Nam cùng sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị tổ chức là trường CIEC và EDUHUB Vietnam, một lần nữa buổi Hội thảo cũng kết thúc trong thành công và niềm vui. 

🍀 Hiệu trưởng trường, Đại diện quản lí học sinh Việt Nam của trường CIEC cùng đại diện của EDUHUB Vietnam đã cung cấp các thông tin xuyên suốt Hội thảo gồm những nội dung:
✔️Giới thiệu chương trình Trại hè Anh ngữ trường CIEC, Philippines.

✔️Giới thiệu chương trình trại hè Johor- Singapore 2019.

✔️Chương trình trại hè Canada- Mỹ 2019.

✔️Chương trình chuyển tiếp du học Canada.

Buổi hội thảo không chỉ là nơi cung cấp thông tin các chương trình trại hè, du học Tiếng Anh tới các Agent mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực du học- giáo dục của các đơn vị tuyển inh phía Nam.

💌💌💌 BTC xin gửi lời cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng BTC và góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn của Hội thảo.

Song, trong quá trình diễn ra Hội thảo không tránh khỏi thiếu sót, BTC nói chung và EDUHUB Vietnam nói riêng rất mong nhận được sự thông cảm từ các đơn vị. Chúc các đơn vị hoạt động tại khu vực các tỉnh thành phía Nam luôn phát triển và thắng lợi.

Trân trọng,
EDUHUB Vietnam

Bình luận

bình luận

Đăng ký nhận thông tin