Liên hệ chúng tôi: 0941292705

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE SCHOOLNET 1 KÈM 1

Học Tiếng Anh online ngày nay không còn là một thuật ngữ quá xa lạ. Nó được xem là một công cụ hỗ trợ việc học Tiếng Anh rất hữu ích cho mọi lứa tuổi, linh động về thời gian và thoải mái về không gian, không cần mất công di chuyển đến các lớp học hoặc bất kỳ trung tâm nào. Tuy nhiên, chọn được một chương trình học online vừa hiệu quả, phù hợp và vừa có chi phí hợp lí thì quả không phải là một điều đơn giản.

Tiếng Anh hiện nay đã không phải là ngoại ngữ, mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của toàn thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của người Việt, EDUHUB Vietnam cung cấp Khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 SCHOOLNET trên trình duyệt Internet Explore vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng và kèm rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chắc chắn SCHOOLNET sẽ là công cụ hỗ trợ tốt cho những ai muốn cải thiện kĩ năng Tiếng Anh của bản thân.

1. Tổng quan thông tin Chương trình

Khóa học online SCHOOLNET  là chương trình học tiếng Anh trực tuyến do EDUHUB Vietnam phối hợp cùng đơn vị Yale Asia E – learning English Center (Philippines) cung cấp. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi là đơn vị duy nhất đào tạo trực tuyến đã có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy thành công theo mô hình offline với hơn 20.000 học viên theo học tại Philippines mỗi năm. Chương trình hoạt động trên trình duyệt Internet Explore, cung cấp các lớp học với hình thức 1 giáo viên Philippines kèm 1 học viên để làm tăng độ tương tác tối đa giữa người học và giáo viên. SCHOOLNET có 03 khóa học: Khóa Tiếng Anh tổng quát (ESL), Khóa Tiếng Anh kinh doanh (Bussiness) và khóa IELTS Speaking và 02 loại lớp cho học viên lựa chọn: 25 phút và 50 phút. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học để phù hợp nhất với mình trong khung giờ từ 6 – 23 giờ, nghỉ thứ 7 và chủ nhật để học viên ôn lại bài. Giáo viên sẽ gửi tài liệu trước mỗi buổi học cho học viên nghiên cứu.

2. Các điểm nổi bật của chương trình học online SCHOOLNET

2.1. Thỏa thích lựa chọn thời gian học tập trong ngày từ 6h sáng đến 23 giờ đêm

Dựa trên nền tảng đã có các lớp học trực tiếp, tuyền thống giảng dạy tiếng anh nhiều năm ở Philippines và xuất khẩu ra nước ngoài, Khóa SCHOOLNET tổ chức thời gian học tập trong ngày từ 6h sáng đến 23 giờ đêm, nghỉ thứ 7 và chủ nhật để học viên ôn lại bài và gửi tài liệu trước cho học viên nghiên cứu. Hình thức học này dễ dàng đáp ứng nhu cầu Thực hành nói Tiếng Anh hàng ngày của Học viên ngay cả trong điều kiện làm việc đặc thù nhất: Làm đêm, học ngày; Làm ngày, học đêm.
Và để đảm bảo hiệu quả học tập, Học viên có thể chủ động trong việc lựa chọn Ca học vào thời gian yêu thích trong ngày.
Các lớp học với quy mô 1 Thầy – 1 trò  để đảm bảo tính tương tác tốt nhất trong khoảng thời gian học tập của 1 ca học.
– Lợi ích của Cách tổ chức lớp học này sẽ giúp Học viên dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian rèn luyện Tiếng Anh, đồng thời giáo viên đi kèm hiểu rõ nhất vấn đề của học viên khi học và dạy sát nhất có thể.

2.2. Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần máy tính kết nối mạng, Học viên sẽ tương tác 2 chiều với giảng viên giảng thực sự chứ ko phải video thu sẵn.

2.3. Học tập ngay với lộ trình riêng của mình mà không cần chờ mở lớp

Lộ trình học tập sẽ được thiết kế riêng cho từng cá nhân học viên căn cứ vào xuất phát điểm về trình độ đầu vào và mục tiêu khi rèn luyện tiếng Anh.
Với việc học tập trong môi trường trực tuyến, công nghệ, học viên dễ dàng vượt qua được những rào cản về mặt địa lý, thời gian. Học viên có thể bắt đầu học tập ngay với lộ trình riêng, không cần chờ mở lớp, dù anh chị đang ở bất kỳ tỉnh thành và thời gian học tập phù hợp là bất kỳ khung giờ nào trong ngày.
Cách học này đảm bảo hiệu quả học tập thực tế cho từng cá nhân người học, cũng như giúp anh chị chủ động được thời điểm học tập tiếng Anh theo mong muốn của mình.

2.4. Học viên nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày của mình trên từng kỹ năng

Kết quả đánh giá về kỹ năng, kiến thức tiếng anh của học viên  sau mỗi giờ học được giáo viên nhận xét hiển thị ngay trên tài khoản học. Ngoài ra, sẽ chỉ rõ cho học viên, kỹ năng nào tốt, kỹ năng nào yếu, và đưa ra giải pháp, định hướng học tập cụ thể thực hiện tiếp theo trong lộ trình. Học viên có thể chủ động học theo hướng dẫn để đạt mục tiêu.

– Đánh giá kết quả học tập theo lộ trình 4 tuần/lần một cách khách quan bằng 1 bài kiểm tra cuối tháng.

3. Các khóa học

3.1. ESL (Tiếng Anh Tổng quát)

 •  Giáo trình: Smart Choice
 • Thông qua các giờ học 1 kèm 1 giúp học viên nâng cao được năng lực sử dụng tiếng anh, Học viên được rèn luyện phát âm đúng chuẩn tiếng Anh thay vì ghép vần tiếng Việt, sử dụng tốt những câu đơn ngắn. Ngoài ra nâng cao vốn từ vựng cơ bản thường sử dụng trong hoàn cảnh giao tiếp, chào hỏi thông thường. Vận dụng các vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã được học. Học viên được luyện tập nhiều với giảng viên về các chủ đề, hoàn cảnh đa dạng giúp học viên vừa học, vừa thực hành từ đó tăng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

3.2. Tiếng anh Kinh doanh Business

 •  Giúp Học viên ổn định nền tác kiến thức cơ bản và kỹ năng nghe nói, giao tiếp tự tin với những tình huống quen thuộc trong cuộc sống. Nâng cao kiến thức, mở rộng vốn từ, vốn ngữ pháp ở trình độ cao hơn. Học viên sử dụng thành thạo câu phức, câu ghép, từ nối,… trong câu để tạo tính liên kết, xử lý thuần thục các tình huống giao tiếp phát sinh trong cuộc sống.

3.3. Luyện IELTS Speaking

 • Hiệu quả: Học viên có giao tiếp thành thục, biểu cảm nói một cách hợp lý ở nhiều bài nói dài về các chủ đề lớn khác nhau.
 • Giúp học viên nâng cao được năng lực sử dụng tiếng anh IELTS thông qua chương trình luyện IELTS chuyên sâu.

4. Điều kiện đầu vào

Chương trình học online Schoolnet phù hợp cho các độ tuổi và trình độ. Do vậy sẽ không có điều kiện đầu vào. Trước khi bắt đầu học, bạn sẽ được được tham gia lớp học thử và test trình độ để giáo viên lựa chọn chọn giáo trình học sao cho phù hợp nhất.

Điều kiện Kỹ thuật: Có máy tính/ điện thoại và tai nghe gắn mic, Đường truyền mạng dây hoặc wifi.

5. Mô tả lớp học Trực Tuyến

Bước 1: Mở trình duyệt Internet Explore, truy cập vào lớp học bằng link dẫn:

http://spenglish.svc.saeha.com/

Bước 2: Chọn ngôn ngữ, giao diện Tiếng Anh

Bước 3: Nhập tên và mật khẩu đăng nhập được cấp sau bài test thử

Bước 4: Click vào “Join” để xem tên giáo viên và tên HV trong lớp

Bước 5: Hiện thị giao diện lớp học, có Khung Chatbox với giáo viên 

* Mô tả trong lớp học trực tuyến Schoolnet

– Lớp học trực tuyển bao gồm các phần:

Phần Mô tả
Khởi       động theo chủ đề Học viên và giáo viên tự giới thiệu bản thân

Tham gia trả lời câu hỏi/ chơi trò chơi theo các chủ đề đã được báo trước

Free    talk    – Nói tự do Học viên nói tự do theo cặp về các chủ đề thảo luận đã được báo trước Giáo viên lắng nghe và sửa lỗi sai
Bổ trợ kiến thức Giáo viên bổ trợ các kiến thức liên quan tới

–          Cấu trúc câu dành cho giao tiếp với chủ đề cho trước

–          Từ vựng cần bổ trợ liên quan chủ đề

–          Cách phát âm các cặp âm hay nhầm lẫn

Luyện tập Luyện tập lại kiến thức được học qua trao đổi bắt cặp với giáo viên
Kiểm         tra/ Đánh giá Giáo viên nhận xết điểm mạnh điểm yếu cho từng học viên sau mỗi buổi học

 

* Phân loại lớp học theo trình độ của khách hàng tiềm năng

Các lớp trình độ đầu vào

Khu vực trình độ Điểm test phỏng vấn
Basic 100 [0 – 219]
Basic 200 [220 – 334]
Basic 300 [335 – 449]
Intermediate 100 [450 – 519]
Intermediate 200 [520 – 584]
Intermediate 300 [585 – 649]
Advanced 100 [650 – 734]
Advanced 200 [735 – 819]
Advanced 300 [820 – 900]

 

Phân loại theo trình độ học viên

Đối tượng HV Mục tiêu Đặc điểm lớp học
Super Basic –     Giúp học viên có nền tảng về từ vựng, ngữ pháp cơ bản với người mới bắt đầu

–     Vượt qua rào cản tâm lý, nhớ lại kiến thức cũ khi lâu không tiếp xúc với tiếng Anh

–   Trình độ cơ bản: giáo viên bản địa

–     Không tiếp nhận học viên chưa từng học và không có kiến thức tiếng Anh (tối thiểu cần biết giới thiệu bản thân, đếm từ 1-10, các màu sắc, đồ vật cơ bản…

Basic –   Giúp học viên có nền tảng giao tiếp cơ bản thông thường, phát âm chuẩn.

–     Rèn luyện sự tự tin, tạo lập thói quen giao tiếp

–     Học với giáo viên ở tốc độ chậm

–   Có khung chatbox để treo đổi với giáo viên trong lớp

–   Slide bài giảng bằng tiếng Anh

Intermediate – Nâng cao phản xạ giao tiếp, loại bỏ hoàn toàn tư duy tiếng Việt.

–         Dùng thành thạo các cấu trúc câu phức tạp, nói có trọng âm, ngữ điệu.

Mở rộng vốn từ vựng ra các chủ đề thực tiễn

– Học với giáo viên ở tốc độ nhanh

 

Nguyên tắc xếp lớp: Việc xếp lớp theo trình độ khách hàng tiềm năng giúp cho khách hàng theo trình độ đều được thỏa mãn mục tiêu học tập của mình (giao tiếp được, giao tiếp đúng, giao tiếp lưu loát, giao tiếp truyền cảm).

6. Học phí

Là chi phí học tập tương xứng với chất lượng đào tạo mà Học viên nhận được. Chương trình Online SchoolNet giúp thỏa mãn nhu cầu đa dạng của Học viên trong việc thực hành Tiếng Anh mỗi ngày. Chi phí theo ngày học được tiết kiệm đáng kể, chỉ khoảng từ  100 – 150K/ngày. Học phí là khoản thu duy nhất, đã bao gồm học liệu và tất cả các dịch vụ hỗ trợ học tập dành cho học viên.

Lưu ý: Học phí trọn gói giúp anh chị tiết kiệm đáng kể chi phí mình phải bỏ ra cho việc học tiếng Anh

7. Giảng viên

Chương trình SchoolNet  tuyển chọn 100% Giảng viên Philippines. Philippines – đất nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ 2, nổi tiếng trong cung cấp dịch vụ callcenter và giảng dạy Tiếng Anh cho khắp thế giới. Kết quả học tập của học viên cũng chính là yếu tố quan trọng nhất tạo dựng thương hiệu SchoolNet, bởi vậy giảng Viên được tuyển chọn kỹ lưỡng với giọng Anh Mỹ Chuẩn, giúp học viên thực hành nói Tiếng Anh một cách tự nhiên, chuẩn giọng, chuẩn phát âm, cũng như sử dụng từ vựng chính xác theo ngữ cảnh thực tế.

 • Có chứng chỉ sư phạm (Tesol, Tefl, Celta…) hoặc bằng cấp Đại học trở lên
 • Có kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt …

8. Dịch vụ hỗ trợ

Tester:

 • Giáo viên Người Trình độ tiếng Anh IELTS speaking 6.5 trở lên
 • Nhiệm vụ: Test phỏng vấn đầu vào và cuối mỗi tháng cho học viên

Tư vấn, định hướng:

 • Học viên bận không tham gia lớp học có thể báo trước với giáo viên và HỌC BÙ KHÔNG MẤT PHÍ theo quy định của Trường.
 • Được Tư vấn sử dụng công cụ hỗ trợ việc học phù hợp (mạng, máy tính, tai nghe).
 • Được support định hướng, tư vấn từ chuyên gia tiếng Anh hàng đầu Philippines trong suốt quá tình học

Dịch vụ kỹ thuật lớp học trực tuyến:

 • EDUHUB sẽ cung cấp 1 hệ thống đường truyền riêng để đảm bảo hình ảnh và chất lượng âm thanh trong lớp học cho anh chứ không phải học qua skype. sẽ giúp học viên học online ổn định hơn về chất lượng ( khác với việc học online khác qua sky.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình học và ưu điểm Tiếng Anh online 1 kèm 1 SCHOOLNET do đơn vị EDUHUB Việt Nam cung cấp. Để biết nhiều hơn về các khóa học và lộ trình học online. Vui lòng liên hệ:

EDUHUB Việt Nam

☎️ Hotline: 094 129 2705

📧 Email: traiheeduhub@gmail.com

🌐 Website: http://traihe-quocte.com

 

 

Bình luận

bình luận

Đăng ký nhận thông tin