Liên hệ chúng tôi: 0941292705

BẢN TIN TRẠI HÈ JOHOR-SINGAPORE 2019

Khóa trại hè Johor – Singapore 2019 của hơn 50 bạn học sinh từ 7-17 tuổi đồng hành cùng EDUHUB Việt Nam diễn ra tại hai đất nước là Malaysia và Singapore, một ngày trôi qua với các lớp học Tiếng Anh 1:5, 1:10 với giáo viên nước ngoài, các lớp học kĩ năng, giờ chơi thể thao,…

Vậy lịch trình cụ thể trong trại hè của các bạn sẽ có những hoạt động gì nhỉ?

Các bạn sẽ cùng nhau thức giấc lúc 6h30 sáng và điểm danh đi ngủ lúc vào 9:30 tối.

Cùng nhau tập thể dục buổi sáng và có 3 bữa ăn buffet sáng, chiều, tối cùng nhau tại nhà hàng của Tanjong Puteri Resort. Mỗi ngày một hương vị với menu vô cùng phong phú:

4 lớp học 1:5, 2 lớp học 1:10 với các giáo viên nước ngoài mỗi ngày và các tiết học từ vựng mỗi ngày:

Giờ vui chơi thể thao và các hoạt động ngoại khóa cũng chính là điểm gắn kết các bạn học sinh lại với nhau. Sau các tiết học Tiếng Anh để trau dồi ngữ pháp và từ vựng thì bóng bàn, bơi lội, bóng chuyền, cờ vua, bowling chính là những người bạn đồng hành không thể thiếu. Những trò chơi này đều được cung cấp trong khuôn viên của resort. Cũng chính từ đó, các bạn học sinh hiểu ý nhau hơn, cười đùa nhiều hơn và cũng có rất nhiều những kỉ niệm từ đây.

Các hoạt động thể thao cùng các trò chơi thú vị trong giờ học ngoại khóa

Những chuyến tham quan đầy thú vị đến các địa điểm nổi tiếng tại 2 đất nước Malaysia và Singapore. Hành trình một trại hè – 2 điểm đến và duy trì cường độ học, luyện tập tiếng Anh dày dặn là điểm nổi bật, độc đáo của khóa trại hè này:

Sinh hoạt, học tập tại resort Tanjong Puteri Golf, 1 resort 4 sao tọa lạc tại thành phố Johor (Malaysia) với không gian thân thiện với thiên nhiên, trong lành, đầy đủ tiện nghi:

Những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ mà đại gia đình trại hè Johor – Singapore không chỉ đơn giản là vui chơi, du lịch mà khóa trại hè còn lồng ghép những kiến thức nền tảng Tiếng Anh về các chủ đề văn hóa, giáo dục nhằm đánh thức những ước mơ nối tiếp tương lai của các bạn học sinh khi được tiếp xúc với những nền văn minh mới lạ, hiện đại. Kết thúc khóa trại hè Anh ngữ, bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh và bản lĩnh hơn khi dùng Tiếng Anh để thuyết trình:

Johor-Singapore Camp cũng giúp các bạn ý thức được việc “tự lập” quan trọng với một con người thế nào, làm sao để tự lập khi không có cha mẹ ở bên và kĩ năng sống tốt trong môi trường tập thể. Những mục tiêu của EDUHUB Việt Nam đã được thể hiện rõ khi sau khóa học các bạn xa gia đình của mình và biết cách xây dựng một gia đình thứ 2, gia đình của tình thương, của bạn bè và của những anh chị em. Những câu chuyện kể ra đơn giản chỉ là một cái khoác vai thân thiện, những câu hỏi han chào ngày mới và chỉ là một bước chân lùi về phía sau nhường cho em nhỏ nhưng lại làm ta có cảm giác quý mến nhau đến lạ thường.

Mùa trại hè Anh ngữ Johor-Singapore 2019 của EDUHUB Việt Nam đã đồng hành cùng các bạn học sinh như vậy! Những câu chuyện sẽ còn kể mãi…

__________________

Để con xác định rõ tâm lí chuẩn bị cho việc du học các nước, cha mẹ hãy cho con bắt đầu với các khóa du học sớm như trại hè Anh ngữ. Khi có cha mẹ đồng hành và ủng hộ, con chắc chắn sẽ có một bước đệm vô cùng hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa trại hè Anh ngữ các nước và chương trình du học Tiếng Anh Quốc tế. Vui lòng liên hệ qua:

EDUHUB Việt Nam

Ad: Tầng 5, Khu văn phòng tòa nhà Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0941 292 705 (Ms. Lexie)

Trân trọng,

Bình luận

bình luận

Đăng ký nhận thông tin